Tư vấn setup khoa chăm sóc da Bệnh Viện Da Liễu Nghệ An

Tầm nhìn thành công để tư vấn setup: Trung Tâm Chăm Sóc Da – BV Da Liễu Quỳnh Lập

Với mục tiêu là sự lựa chọn tin cậy số 1 trong thị trường làm đẹp khu vực miền Trung tận dụng tối đa chuyên môn ưu việt cùng sự tâm huyết với làn da Á Đông của đội ngũ Y Bác Sĩ Bệnh Viện Da Liễu Quỳnh Lập .

Học viện kinh doanh spa SBA đã có nhiều buổi gặp gỡ và làm việc cùng với ban lãnh đạo và y bác sĩ Bệnh viện da liễu Quỳnh Lập, 2 bên đã cùng chia sẻ những kiến thức da liễu chuyên môn , những phác đồ hiệu quả điều trị da liễu, những kết quả lâm sàng điều trị được kiểm chứng tại Việt Nam và nước ngoài để cùng đưa ra 1 tầm nhìn chung  setup nên Trung tâm chăm sóc da liễu trực thuộc Bệnh Viện Da Liễu Quỳnh Lập .

Với những kết quả là mình chứng cùng nỗ lực giải quyết các vấn đề chuyên môn mà Bệnh viện Quỳnh Lập đưa ra, rất vinh dự và hãnh diện là đối tác chiến lược của bệnh viện.

Tu van setup mo spa tai nghe an 3

Lễ khai trương trung tâm chăm sóc da thẩm mỹ – Bệnh Viện Da Liễu Quỳnh Lập

I. Dịch vụ tư vấn setup spa chuyên nghiệp của SBA Academy.

Với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn setup spa số 1 trên toàn quốc chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia có nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực chiến, năng động trong hoạt động kinh doanh spa.

Don vi tu van setup spa tham my vien chuyen nghiep

Chuyên gia tư vấn setup spa Tony Tuyên

Doi ngu tu van setup spa chuyen nghiep uy tin

Và Đội ngũ tư vấn viên setup spa chuyên nghiệp

II. Kinh nghiệm giúp tư vấn setup thành công trung tâm chăm sóc da – BVDL Quỳnh Lập.

Để xây dựng 1 Trung tâm chăm sóc thẩm mỹ uy tín trong bệnh viện là cả 1 nỗ lực của cả 1 tập thể các Y Bác sĩ cũng như toàn thể cán bộ chuyên môn và Đội ngũ tư vấn setup spa đã đưa ra rất nhiều các kế hoạch về thị trường chi tiết , nhu cầu thực tế tại khu vực miền Trung, lộ trình định hướng liệu trình , áp dụng máy móc thẩm mỹ công nghệ cao kết hợp với dòng Dược mỹ phẩm chuyên nghiệp để tạo hiệu quả điều trị bền vững từ khỏe bên trong cơ thể đến đẹp sức sống của vẻ bên ngoài .

Tu van setup mo spa tai nghe an 6

Đội ngũ Y Bác Sỹ trung tâm chăm sóc da thẩm mỹ – Bệnh Viện Da Liễu Quỳnh Lập

Tu van setup mo spa tai nghe an 4

Tư vấn setup hệ thống phòng chăm sóc da khoa học chuẩn spa

Với việc lên ý tưởng và thi công thiết kế nội thất spa cho Trung tâm Da Liễu Thẩm Mỹ một cách khéo léo, chi tiết  và khoa học theo chuẩn Spa & Clinic trên thế giới Trung tâm thẩm mỹ của bệnh viện da liễu Nghệ An xứng đáng là nơi kết hợp điều trị, thư giãn và chăm sóc da 1 cách hoàn hảo.

Tu van setup mo spa tai nghe an 5

Tư vấn setup hệ thống dược mỹ phẩm chuẩn y khoa

Đội ngũ tư vấn setup spa cung cấp giải pháp Marketing cho bệnh viện

Đội ngũ tư vấn setup còn đưa tới Ban lãnh đạo Bệnh viện Da Liễu Quỳnh Lập 1 hệ thống các giải pháp Marketing cho spa ( CHATBOT – SEO Website – Channel hướng dẫn da liễu trên MHX hình ảnh Youtube ….)  bền vững mà rất nhiều đối tác Spa lớn của chúng tôi đang sử dụng để thu thập khách hàng và chăm sóc khách hàng qua từng giai đoạn sử dụng liệu trình điều trị tại Trung tâm chăm sóc da thẩm mỹ Quỳnh Lập .

 Không dừng lại ở việc tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công và giải pháp Marketing, Dược mỹ phẩm Dermafirm còn tư vấn giải pháp xây dựng chương trình đào tạo cho các chủ Spa muốn học hỏi nghề chăm sóc da chuẩn Y Khoa tới từ sự giảng dạy trực tiếp của đội ngũ Bác sĩ da liễu bệnh viện với các khóa đào tạo về da liễu cận xâm lấn tân tiến nhất hiện nay như khóa đào tạo chuyên sâu về Mesotherapy chuẩn y khoa , khóa đào tạo Căng chỉ thẩm mỹtạo hình thẩm mỹ khuôn mặt bằng Filler – Botox và đặc biệt là khóa đào tạo PRP – Phương pháp trẻ hóa tự thân an toàn, hiện đại ,

Từ những chiến lược của đơn vị tư vấn setup spa và những hỗ trợ giải pháp tổng thể như thế của SBA Academy . Thương hiệu Trung tâm chăm sóc da thẩm mỹ – Bệnh Viện Quỳnh Lập là càng thêm uy tín và nâng tầm tin cậy trong lòng khách hàng miền Trung .

III. Một số hình ảnh sau khi tư vấn setup khoa thẩm mỹ thành công.

Tu van setup mo spa tai nghe an 7 1

 

Tư vấn setup trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại dấu ấn trong chăm sóc da thẩm mỹ của Bệnh viện Quỳnh Lập

Tu van setup mo spa tai nghe an 2

Hệ thống phòng chăm sóc, khu liệu trình được setup khoa thẩm mỹ Bệnh viện Quỳnh Lập

Trung tâm chăm sóc thẩm mỹ – Bệnh viện Quỳnh Lập luôn tự hào có đội ngũ Y – Bác sĩ da liễu , chuyên viên thẩm mỹ giỏi, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm..

Hơn thế nữa đội ngũ y bác sĩ ở đây còn thường xuyên trao đổi cán bộ với các bệnh viện da liễu trên toàn quốc , thường xuyên tham gia trau dồi chuyên môn qua các workshop , các buổi hội thảo chuyên ngành , tham gia triển khai xây dựng và triển khai các đề tài cấp quốc gia về da liễu với các chuyên gia trong nước và quốc tế, chắc chắn rằng với tất cả những gì BV Quỳnh Lập đã tạo nên, khách hàng sẽ được nhận 1 sự chăm sóc da an toàn chuẩn Y khoa nhất tại khu vực miền Trung.

Với quy mô và sự chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực  tư vấn setup spa:

Chúng tôi đã tư vấn setup thành công không chỉ cho các spa khu vực Hà Nội mà chúng tôi còn tư vấn thành công cho hàng trăm spa tại khắp các tỉnh thành như : Hạ Long, Thái Bình, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hóa, Lào Cai , Hải Dương, Nam Định, Hà Nam, Quảng Ngãi…

Nếu bạn có nhu cầu hay có bất cứ thắc mắc về những điều kiện cần thiết khi setup spa và kinh doanh spa thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ Setup spa Học viện kinh doanh Spa SBA để nhận được sự tư vấn kịp thời và tận tình nhé!

BẠN NÊN XEM THÊM:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

0/5 (0 Reviews)